Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2011

NO8 : CHÚNG TÔI LẠI XIN QUẦN ÁO DÀY DÉP CŨ ĐỢT 3 .

CHÚNG TÔI LẠI  XIN QUẦN ÁO DÀY DÉP CŨ ĐỢT 3 .
 Kính thưa các bạn hữu và các nhà hảo tâm gần xa .
Chuyến từ thiện lên Sơn La vừa qua của chúng ta đã thành công ngoài sức mong đợi của dienbatn . Chúng ta đã cùng chung tay nhau tạo ra một vòng tay lớn , mang hơi ấm tình người , xua đi phần nào cái lạnh giá mùa Đông của các cháu học sinh hai trường Tà Hộc 1 và Nà Cang . Thay mặt các cháu học sinh , dienbatn xin chân thành cảm ơn những tấm lòng Bồ tát của các bạn hữu đã có những trái tim hồng sau đây :


 dienbatn cũng xin tri ân tất cả những Nhà Hảo Tâm , những bạn hữu gần xa, đã chung tay tạo nên những niềm vui thấm đẫm tình người cho các cháu học sinh 2 trường  Tà Hộc 1 và Nà Cang . Một chút hơi ấm tình người đó , dienbatn tin rằng sẽ mang theo mãi trong trái tim của các em .
 dienbatn cũng xin cảm ơn nhiệt huyết của các bạn , các em , các cháu như vợ chồng Lienhoadieuhy và ngthao137 , anh em Hoàng - Hà , anh em Công Hùng - Thảo Vân , anh Nguyễn Phú Cương , TS.NGUYỄN XUÂN DIỆN , anh Dũng - GĐCT TNHH THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ THỂ THAO, Bạn Thiên Vương và các anh chị ở phía Nam , vợ chồng Kiencanghp , Cuoi_Chu trong chuyến hành thiện vừa qua .
 dienbatn cũng xin cảm ơn tất cả các anh , chị em , các bạn hữu xa gần có tên và không có tên trong danh sách đã có những tấm lòng Bồ tát , hành thiện trong cõi Ta Bà này .
 Mong các bạn luôn được bình an trong cuộc sống , hạnh phúc trong gia đình và thăng tiến trong nghề nghiệp .
 Mới ngày hôm nay , dienbatn nhận được một tin nhắn từ Sơn La mà muốn rơi nước mắt . Xin đăng lại nơi đây :
" Kính gửi anh Hùng , em xin tự giới thiệu em là Dung - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nà Ớt - Mai Sơn - Sơn La . Rất hân hạnh cho em được biết anh . Anh ạ , trường em là một trường vùng cao đặc biệt khó khăn nhất Huyện Mai Sơn . Em mong các anh rủ lòng thương các em học sinh ở đây . Vừa qua , có một em học sinh bị chết vì rét quá . Em mong các anh chị mở rộng lòng thơm thảo mà giúp cho các em học sinh của em với . Năm mới có gì không phải mong các anh chị  bỏ qua . "
DUNG - TEL : 098552993.
 dienbatn không thể hình dung nổi ngày nay còn có người chết vì quá rét , vì thiếu quần áo ấm mùa Đông . Bữa trước báo chí cũng có đăng tin có người chết rét ngay tại Thủ Đô Hà Nội ...
 Vậy một lần nữa chúng tôi lại xin có lời kêu gọi :

BÀN TAY VẪY GỌI BÀN TAY
TẤM LÒNG CỘNG HƯỞNG NHỮNG TẤM LÒNG

“AI CÓ QUẦN ÁO, DÀY, DÉP CŨ CHO CHÚNG TÔI XIN ĐỂ CHUYỂN CHO CÁC EM NHỎ  Trường Tiểu học Nà Ớt - Mai Sơn - Sơn La ” .
 Trong chuyến hành thiện vừa qua , quỹ của chúng ta còn dư lại gần 5 triệu đồng là tài sản khởi điểm cho chuyến đi này .
 Một Bác sĩ ( xin dấu tên ) tại bệnh viện Huyết học TP.HỒ CHÍ MINH  cũng nhận đứng ra làm đầu mối quyên góp tại TP.HỒ CHÍ MINH  giúp các em học sinh Nà Ớt . Vị Bác sĩ có tấm lòng Bồ tát này cũng đã thông báo với dienbatn về trường hợp hai cháu học sinh bị bệnh máu trắng tại trường tiểu học Nà Cang . Theo Bác sĩ này , khả năng chữa khỏi bệnh máu trắng cho hai cháu này tại Việt Nam là hoàn toàn có thể .
 "  Ngân hàng máu cuống rốn (MCR) đầu tiên của Việt Nam dự định được đưa vào sử dụng trong tháng tới, tại Trung tâm Huyết học Truyền máu TP HCM. Sự kiện này sẽ mở ra triển vọng mới cho việc áp dụng kỹ thuật ghép tuỷ từ MCR ở những người bị bệnh máu ác tính.
MCR là nguồn nguyên liệu rất giá trị, được dùng để ghép tuỷ xương trong điều trị các bệnh lý ác tính về máu. Tuỷ của người mắc các căn bệnh này không tự sản sinh ra máu. Họ sẽ chết vì thiếu máu, nếu không được truyền theo định kỳ và uống thuốc suốt đời.
Khi ghép các tế bào gốc tạo máu có trong MCR vào xương người bệnh, những tế bào này sẽ sinh ra nguồn tuỷ mới. Phương pháp này cho kết quả sau 4-5 tháng. Ngoài ra, MCR còn dùng để phục hồi não tuỷ trong một số bệnh như ung thư não… Người ta chỉ lấy MCR của những sản phụ khỏe mạnh, không nhiễm các bệnh như viêm gan B, C…, sinh bình thường và đủ tháng.
Ngân hàng MCR
Tháng 9/2000, sau khi nghiên cứu mẫu MCR của 306 sản phụ ở Bệnh viện Hùng Vương TP HCM, các chuyên gia của Trung tâm Huyết học TP HCM đã nhất trí là có thể sử dụng MCR sản phụ Việt Nam. Sau đó, vào cuối năm 2000, Nhật Bản đã ký thoả thuận chuyển giao kỹ thuật ghép MCR cho chúng ta. Chính vì vậy, việc thành lập một trung tâm lưu trữ MCR ở nước ta có thể trở thành hiện thực.
Việt Nam đã thực hiện thành công hơn 20 ca ghép tuỷ từ MCR, với giá 17.000 USD/ca. Trong đó, 70% là tiền mua thuốc kháng sinh, chi phí cho MCR là hơn 10 triệu đồng. Tuy rẻ hơn các nước, nhưng số tiền này vẫn là quá cao đối với người nghèo."
 Tổng chi phí cho một ca chữa đến cuối đời ( sống chung với thuốc ) vào khoảng 45.000 - 50.000 USD . Vị bác sĩ hứa sẽ tận dụng mọi khả năng quan hệ  của mình để xin kinh phí chữa bệnh máu trắng cho hai cháu . dienbatn xin chân trọng tri ân tấm lòng của vị Bác sĩ này .
Thân ái . dienbatn .

THẾ GIỚI VÔ HÌNH LUÔN CÓ NHỮNG TẤM LÒNG HỮU HÌNH
Mọi đóng góp xin chuyển về địa chỉ :
- TRẦN NGỌC HOÀ và BÙI ÁNH TUYẾT - Nhà số 137 - HOÀNG HOA THÁM - F.NGỌC HÀ - Q. BA ĐÌNH - HÀ NỘI .Số TK : 0021001577884 Bui Anh Tuyet , VietcomBank " . TEL : 0988795588.
Thân ái chúc các anh chị các bạn và gia đinh một năm mới an khang thịnh vượng
Các bạn thân mến, sáng nay tôi được anh dienbatn thông báo tin về bản Nà ớt Sơn La có em nhỏ bị qua đời vì giá rét khiến lòng tôi cảm thấy đau xót quá, chả nhẽ sang năm thứ 9 của thế kỷ 21 ở trên đất nước ta còn có em nhỏ bị chết vì đói rét! Anh dienbatn có đề xuất sau tết chúng ta làm gấp một cuộc vận động nhỏ chống lại giá rét cho các em. Tôi thấy tấm lòng bồ tát của anh thật tuyệt vời, và lại rất hợp với bên NLS vì sau chuyến đi Sơn La, Nguyễn Công Hùng đề xuất sau tết sẽ làm chuyến nho nhỏ đi tiếp đến tận nơi mà nhà nhiếp ảnh Quang Bảo đã đi "còn khó khăn hơn Na Hang...".
Tôi mong mọi người ai có tấm lòng chia xẻ với các hoàn cảnh khó khăn nơi vùng sâu vùng xa hãy tham gia "Một tấm áo ấm cho các em nhỏ Sơn La", như lời đề nghị đầy tâm huyết của dienbatn
Xin cảm ơn các bạn đã đọc những dòng viết vội viết từ trái tim tôi và mong được sự cộng hưởng từ những tấm lòng nhân ái.
Nguyễn Phú Cương
 Hôm nay Bất Tam Bất Tứ đã đem đến 1 thùng quần áo, thêm 2 túi nhỏ và 200,000 đồng đến đóng góp .

THƯ NGỎ: ỦNG HỘ CÁC EM NHỎ SƠN LA - ĐỢT 2

Thưa các nhà hảo tâm, các thành viên TT Nghị Lực Sống và các bạn tình nguyện viên
Vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi “Áo ấm cho trẻ em Sơn La” của anh Bùi Quốc Hùng, dù thời gian chỉ có hơn hai chục ngày lại vào dịp “năm hết, tết đến” nhưng với sự ủng hộ hết lòng của các nhà hảo tâm, cộng với sự năng động các bác, các cô chú, các anh chị, các bạn của thegioivohinh.net, hội Hoa sen, GIA ĐÌNH PHÚC THIỆN, GIA ĐÌNH PHẬT TỬ CHÂN TÂM, Vòng tay bè bạn, và các cộng tác viên… Kết quả chuyến đi như anh Bùi Quốc Hùng đánh giá “Chuyến từ thiện lên Sơn La vừa qua của chúng ta đã thành công ngoài sự mong đợi. Chúng ta đã chung tay tạo ra một vòng tay lớn, mang hơi ấm tình người, xua đi phần nào cái lạnh giá mùa Đông của các cháu học sinh hai trường Tà Hộc 1 và Nà Cang”.
Sự tham gia có hiệu quả của của NLS trong đợt đi này được các bác, các cô chú, các anh chị, các bạn trong đoàn ghi nhận, qua đó ta có thêm nhiều bạn bè cùng chung chí hướng làm công tác vì những cảnh đời gian khó.
Trung tâm Nghị lực sống kính chúc các bác, cô, chú, anh chị và các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
Trong dịp nhiếp ảnh Quang Bảo (một thành viên của NLS) đi sáng tác tại Bắc Yên, Sơn La đã tận mắt thấy những cảnh đời khó khăn vô cùng.
Bên cạnh đó anh Bùi Quốc Hùng ngay trong ngày mồng 3 tết nhận được tin từ trường Tiểu học Nà Ớt - Mai Sơn - Sơn La, đây là một trường vùng cao đặc biệt, khó khăn nhất Huyện Mai Sơn. Vừa qua, có một em học sinh bị chết vì rét quá. Thầy hiệu trưởng mong mọi người hảo tâm mở rộng lòng thơm thảo mà giúp cho các em học sinh của thầy”.
Trái tim của chúng ta mách bảo rằng “Hãy nhanh tay chia sẻ với các em nhỏ này”
TT Nghị lực Sống xin được cùng với các bác anh chị “Thế giới vô hình” chung tay gửi đến các Mạnh thường quân lời kêu gọi này để cùng chia sẻ với các em nhỏ Sơn La xa xôi.
Thời gian nhận tiền và hiện vật(quần áo, khăn, mũ, sách vở, đồ chơi, bánh kẹo…) bắt đầu từ ngày 10/2/2009 - 10/03/2009, đoàn sẽ “ra quân” mang hàng cứu trợ cho các em nhỏ Sơn La vào ngày thứ 7 và chủ nhật dự kiến trong hai ngày 14 và 15/03).
Mọi đóng góp xin chuyển về các địa chỉ:
Qua tài khoản Vietcombank:
- Nguyễn Công Hùng – 0101000357953 - Chi nhánh TP. Vinh
- Bùi Ánh Tuyết – 0021001577884

Hà Nội:- TRUNG TÂM NGHỊ LỰC SỐNG (04 36419700 - 0989 550 678) P812, Nơ 9A, Bán đảo Linh Đàm
- Bùi Ánh Tuyết - Nhà số 137, Hoàng Hoa Thám, P.Ngọc Hà, Q. Ba Đình
- Vũ Diệu Linh (0983218708) - Đội Cấn, Ba Đình
- Huyền Trang(0904 529 640) - Số 1, ngõ 123, đường Xuân Thủy
- Vũ Phi Hùng (0913 580 007) - Q. Hai Bà Trưng và Q. Hoàn Kiếm
- Nguyễn Phú Cương (0912307054) - Thái Hà, Đống Đa
- Thu Hà (0936630589) - Phòng 222, nhà E, tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng
- Nguyễn Thị Thu Hường (01224282952) - phường La phú- quận Hà đông


Nghệ An:
Nguyễn Công Lịch (0987 064 014) - Nghi lộc, Nghệ an

TP. Hồ Chí Minh:
Bác Tôn Thất Thước (0908.66.57.59) - Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q1

Chân thành cảm ơn bác các cô, chú, anh, chị và các bạn đã đọc những lời kêu gọi này và mong được sự ủng hộ của mọi người nhân dịp đầu xuân mới!
Thân kính
Nguyễn Công Hùng
Giám đốc trung tâm Nghị Lực Sống


DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN
STTMẠNH THƯỜNG QUÂNỦNG HỘGHI CHÚ
1Bạn Đinh Ngọc Viết Tùng - Cty Esoftflow200.000Đ 
2Bạn Thu & bạn Hằng - Hà Nội300.000Đ 
3 Công ty New & Nice 800.000Đ + bánh kẹo, quần áo
4Bạn Sjimmy  - www.hrviet.vn 200.000Đ 
5 Bạn Trà Giang - Hà nội 100.000Đ 
6   
    
  

Chào anh Bùi Quốc Hùng
Sau một thời gian tich cực kêu gọi tài trọ cho chuyến đi "Sơn la 2" có một thực té là sau tết mọi người có phần mệt mỏi do đó không tập kết được kinh phí và hioeẹn vật như đã dự kiến. Nên NLS đề xuất xin ý kiến anh và các chiến hữu như sau: kế hoạch 28-2 đi Sơn la 2 xin được lùi đến 14-3, Viết dòng này đến anh tôi và các bạn NLS quả là rất áy náy, cảm thấy mình chưa hoàn thành nhiệm vụ với lòng mình. Xin các nhà hảo tâm và các chiến hữu cùng chúng tôi xốc lại công việc để hoàn thành kế hoạch như đã dự kiến.
Như vậy thời gian nhận quà và tiền chốt lại vào 12-3. Và xin ý kiến
Sáng 14-3 đoàn lên đường đi Sơn La bao la, dù được nhiều  ta phải chốt vào ngày đó. Để lâu quá chúng ta có lỗi với các em.
Kính thư
Nguyễn Phú Cương
Anh Bùi Quốc Hùng và các anh chị  thân hữu kính mến
Sau một thời gian vận động tài trợ chuyến đi Sơn la 2, TT NLS xin khẩn cấp báo cáo:
Kế hoạch anh Bùi Quốc Hùng dự kiến NLS là sẽ đi trường tiếu học Tà ớt ( Hiệu trưởng thông báo khẩn cấp từ hồi đầu xuân) Sau đó Quang Bảo đề xuất  Tạ khoa nơi Quang Bảo dịp đi dã ngoại thấy cảnh đời các em rất khó khăn
Được sự ủng hộ các nhà hảo tâm chúng ta đã tập hợp được quần áo cũ và một số kinh phí nho nhỏ kế hoạch định mua: bánh kẹo, tập vở và 02 TV tặng hai nơi.
Chuyến đi "bỏ túi" này đường xa, lại khó đi nên rất hạn chế "ứng viên" vậy các bác anh chị có ...oto cùng đi thì quá là hoan nghênh.
Cảm ơn anh Bùi Quốc Hùng cho TT NLS lĩnh ấn tiên phong chuyến đi này. Nguyễn Công Hùng là Tổng quản, bên cạnh đó có các chiến hữu một lòng phò tá: Nữ có Thu Hà, Diệu Linh , Yến Thi, Minh Huệ, Cao Hằng …. Nam có : Quang Bảo, Manh Hiếu, Minh Hòa, Xuân Hào… và có NPC tóc bạc xin được cùng tham gia
Năm nay NLS sẽ có những dịp đi tình nguyện nữa kế hoạch GD Nguyễn Công Hùng sẽ xin báo cáo cụ thể sau
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho chuyến đi Sơn la 2 này
Thân kính
Nguyễn Phú Cương.
KẾ HOẠCH DỰ KIẾN ĐI SƠN LA 2:
Chuyến đi này là chuyến đi "bỏ túi" - (chữ của anh Bùi Quốc Hùng) Thời gian khá gấp và dự kiến như sau
Thứ 7 ngày 14:
4h00: Xe tải xuất phát từ Đội Cấn
5h30: Xe chở thành viên xuất phát từ Linh Đàm
10h30: Đến Tạ Khoa
10h30-11h00: Gặp chị Mỳ (CTV người địa phương), giao lưu chương trình tặng quà
11h00-13h00: ăn trưa, nghỉ ngơi,
13h00-18h00: : đi thăm dân bản và tặng quà
18h00: về Bắc Yên, thăm nhà Huệ Hoa Sim, nghỉ ngơi.
Chủ nhật ngày 15:
5h00-6h30: dậy sớm, ăn sáng gọn nhẹ
7h – 9h lên Tà ớt gặp gỡ giao lưu
9h30: thăm Hang A Phủ (nơi đóng phim vợ chồng A Phủ)
11h00: về Hà Nội (buổi trưa ăn nhẹ trên xe)
(Lịch trình có thể thay đổi tuỳ theo kiện tại địa  phương).
Nguyễn Phú Cương.
Chào anh Bùi Quốc Hùng và các thân hữu
Được lĩnh ấn tiên phong đi Sơn la 2, NLS chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ.
Về các khoản cụ thể NLS xin báo cáo cụ thể chi tiết
Riêng tôi được trao vị trí ...."Trung phong cắm" sơ bộ báo cáo bà con như sau:
20h  thứ 6 ngày13/2 cùng em Sơn, Hào và Người buôn gió xếp hàng lên ô tô tải  có sự ủng hộ rất nhiệt tình của chị Hòa mẹ Diệu Linh.
21 h 15 lên được nhưng xe chỉ chạy được ...số 1 chạy hết ga mà không đuổi kịp hai bạn trẻ đạp xe đạp phía trước . Bò đến một gara gần Hà Đông chỉ có 15 phú xe lại ngon lành, Buôn gió đi taxi về Linh đàm còn tôi và 2 bác tài phóng đi lên Sơn la, đến Trấn Yên đi vào bản Lát có 19 km mà đi hết gần 3h và vài ba lần bán xe móm mém vào bờ vực
Tuy nhiên mình làm việc thiện trời đất rủ lòng 'hữu cầu tất ứng" nên mọi việc xuôn sẻ.
Dân bản đã chờ nhận hàng và các em nhỏ, 30p sau cóa đoàn xe con gồm 1 của Phó chủ tích huyện và bên giáo dục tham gia phát quà.
Sau đó đoàn về thị Trấn Sơn La nghỉ và 5h sang hôm 14-3 6 nguoi NLS dó NPC cầm càng đi 1 xe 12 chỗ ngời đi Nà ớt : được sự hỗ trợ của UBND Huyên: PCT là NAH Thuấn là phòng giáo dục đi qua đón chụ hiệu trưởng Dung đi 1 lèo lên Nà ớt đúng là bản xe dân quá khốn khó....
Trao qua rồi lại quay về Sơn la 12h 30 và ăn trưa sau đó đoàn về Hà Nội lúc 20h ngày 15-3
Chi tiết sẽ được úp ảnh và một bài "Nhật ký Sơn la bao La" xin được gửi anh và bà con thân hữu sau
Đôi lời viết vội báo cáo các nhà hảo tâm và bà con ta
Thân kính
NPCuong.
  Thật tiếc vì dienbatn có việc phải vào TP.HỒ CHÍ MINH nên không đi cùng được . dienbatn xin nhiệt liệt chào mừng đoàn từ thiện do các anh NGUYỄN PHÚ CƯƠNG và CÔNG HÙNG lĩnh ấn tiên phong đã hòan thành xuất sắc nhiệm vụ trở về bình an . Xin cùng chia vui và cảm ơn những giọt mồ hôi , những lo toan vất vả mà các anh đã trải qua trong những ngày vừa rồi . Cầu xin hồn thiêng sông núi Lạc Việt , Quốc Tổ Hùng Vương luôn phù hộ cho các anh và gia đình bình an - Thịnh vượng . Thân ái . dienbatn .
Chào anh Bùi Quốc Hùng và các thân hữu
Được lĩnh ấn tiên phong đi Sơn la 2, NLS chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ.
Về các khoản cụ thể NLS sin báo cáo cụ thể chi tiết
Riêng tôi được trao vị trí ...."Trung phong cắm" sơ bộ báo cáo bà con như sau:
20h  thứ 6 ngày13/2 cùng em Sơn, Hào và Người buôn gió xếp hàng lên ô tô tải  có sự ủng hộ rất nhiệt tình của chị Hòa mẹ Diệu Linh.
21 h 15 lên đươgnf nhưng xe chỉ chạy được ...số 1 chạy hết ga mà không đuổi kịp hai bạn trẻ đạp xe đạp phía trước . Bò đến một gara gần Hà Đông chỉ có 15 phú xe lại ngon lành, Buôn gió đi taxi về Linh đàm còn tôi và 2 bác tài phóng đi lên Sơn la, đến Trấn Yên đi vào bản Lát có 19 km mà đi hết gần 3h và vài ba lần bán xe móm mémvafo bờ vực
Tuy nhiên mình làm việc thiện trời đất rủ lòng 'hữu cầu tất ứng" nên mọi việc xuôn sẻ.
Dân bản đã chờ nhận hàng và các em nhỏ, 30p sau cóa đoàn xe con gồm 1 của Phó chủ tích huyện và bên giáo dục tham gia phát quà.
Sau đó đoàn về thị Trấn Sơn La nghỉ và 5h sang hôm 14-3 6 nguoi NLS dó NPC cầm càng đi 1 xe 12 chỗ ngời đi Nà ớt : được sự hỗ trợ của UBND Huyên: PCT là NAH Thuấn là phòng giáo dục đi qua đón chụ hiệu trươgnr Dung đi 1 lèo lên nà ớt đugns là bản xe dân quá khốn khó....
Trao qua rồi lại quay về Sơn la 12h 30 và ăn trưa sau đó đoàn về Hà Nội lúc 20h ngày 15-3
Chi tiết sẽ đươcụ úp ảnh và một bài "Nhật ký Sơn la bao La" xin được gửi anh và bà con thân hữu sau
Đôi lời viết vội báo cáo các nhà hảo tâm và bà con ta
Thân kính
NPCuong
KẾ HOẠCH DỰ KIẾN ĐI SƠN LA 2:
Chuyến đi này là chuyến đi "bỏ túi" - (chữ của anh Bùi Quốc Hùng) Thời gian khá gấp và dự kiến như sau
Thứ 7 ngày 14:
4h00: Xe tải xuất phát từ Đội Cấn
5h30: Xe chở thành viên xuất phát từ Linh Đàm
10h30: Đến Tạ Khoa
10h30-11h00: Gặp chị Mỳ (CTV người địa phương), giao lưu chương trình tặng quà
11h00-13h00: ăn trưa, nghỉ ngơi,
13h00-18h00: : đi thăm dân bản và tặng quà
18h00: về Bắc Yên, thăm nhà Huệ Hoa Sim, nghỉ ngơi.

Chủ nhật ngày 15:
5h00-6h30: dậy sớm, ăn sáng gọn nhẹ
7h – 9h lên Tà ớt gặp gỡ giao lưu
9h30: thăm Hang A Phủ (nơi đóng phim vợ chồng A Phủ)

11h00: về Hà Nội (buổi trưa ăn nhẹ trên xe)

(Lịch trình có thể thay đổi tuỳ theo kiện tại địa  phương)
Anh Bùi Quốc Hùng và các anh chị  thân hữu kính mến
Sau một thời gian vận động tài trợ chuyến đi Sơn la 2, TT NLS xin khẩn cấp báo cáo:
Kế hoạch anh Bùi Quốc Hùng dự kiến NLS là sẽ đi trường tiếu học Tà ớt ( Hiệu trưởng thông báo khẩn cấp từ hồi đầu xuân) Sau đó Quang Bảo đề xuất  Tạ khoa nơi Quang Bảo dịp đi dã ngoại thấy cảnh đời các em rất khó khăn
Được sự ủng hộ các nhà hảo tâm chúng ta đã tập hợp được quần áo cũ và một số kinh phí nho nhỏ kế hoạch định mua: bánh kẹo, tập vở và 02 TV tặng hai nơi.
Chuyến đi "bỏ túi" này đường xa, lại khó đi nên rất hạn chế "ứng viên" vậy các bác anh chị có ...oto cùng đi thì quá là hoan nghênh.
Cảm ơn anh Bùi Quốc Hùng cho TT NLS lĩnh ấn tiên phong chuyến đi này. Nguyễn Công Hùng là Tổng quản, bên cạnh đó có các chiến hữu một lòng phò tá: Nữ có Thu Hà, Diệu Linh , Yến Thi, Minh Huệ, Cao Hằng …. Nam có : Quang Bảo, Manh Hiếu, Minh Hòa, Xuân Hào… và có NPC tóc bạc xin được cùng tham gia
Năm nay NLS sẽ có những dịp đi tình nguyện nữa kế hoạch GD Nguyễn Công Hùng sẽ xin báo cáo cụ thể sau
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho chuyến đi Sơn la 2 này
Thân kính
 NPC
Ghi chú: Các anh chị có ý kiến gì gọi về ngay cho
Email: nghilucsong@gmail.com
0989 550 678 Nguyễn Công Hùng
Hotline: Nguyễn Phú Cương – 0912307054, Mạnh Hiếu 01699 525 875, Xuân Hào 0936 966 335.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét