Thứ Năm, 8 tháng 9, 2011

THÔNG TIN TỪ THIỆN

THÔNG TIN TỪ THIỆN.
Kính gửi các Thày cô giáo các trường PTCS vùng sâu vùng xa. Các bạn bè ở các vùng núi phía Bắc.
Chúng tôi là một nhóm các thành viên tình nguyện của Đạo tràng Diệu Pháp Liên Hoa Vô Vi , một số thành viên của Hội Phúc Thiện, Một số ACE của trang Thegioivohinh, Một số doanh nhân có tâm huyết cùng quy tụ tại vongtaynhanai ( http://tuthienhocsinh.blogspot.com/) hoạt động trên nguyên tắc tình nguyện và phi lợi nhuận xin gửi tới các bạn lời kêu gọi như sau :
Hàng năm , chúng tôi sẽ giành một phần thu nhập của mình để tổ chức những chuyến đi hành thiện trợ giúp một phần khó khăn cho các em học sinh các trường PTCS vùng sâu vùng xa vào các đợt khai giảng, mùa đông giá lạnh....
Chúng tôi mong muốn chúng ta hãy chung tay nối một : "Vòng tay lớn" trợ giúp cho các em học sinh vùng cao vượt qua những khó khăn để tiếp tục đến trường. Vongtaynhanai mong muốn được nối vòng tay lớn với các tổ chức từ thiện khác cùng chung tay mang hơi ấm đến cho các em học sinh vùng cao, vùng sâu, vùng xa." Bàn tay vẫy gọi những bàn tay - Những tấm lòng cộng hưởng từ những tấm lòng".dienbatn và các thành viên tình nguyện  lập ra trang này chuyên về việc trợ giúp cho những em học sinh các trường PTCS vùng cao, vùng sâu vượt qua khó khăn của cuộc sống để vươn lên .
Chúng tôi mong muốn các Thày cô giáo các trường PTCS vùng sâu vùng xa. Các bạn bè ở các vùng núi phía Bắc nơi nào thấy có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn về đời sống của nhà trường,giáo viên, học sinh PTCS, hãy gửi thông tin cho chúng tôi ( bao gồm tin tức và hình ảnh) để chúng tôi lên kế hoạch tài trợ.
Mọi thư từ xin gửi về http://tuthienhocsinh.blogspot.com/  và dienbatn@gmail.com.
Xin trân trọng cảm ơn các bạn.
Thân ái. dienbatn.
BÙI QUỐC HÙNG.
Tel : 0904392219.


BÁO CÁO TÀI CHÍNH CÔNG KHAI.

BÁO CÁO TÀI CHÍNH CÔNG KHAI.
Sau chuyến từ thiện tại trường PTCS Chiềng Ve- Mai Sơn- Sơn La ngày26/8/2011
Còn tồn lại : 11.480.000 đồng ( Mười một triệu bốn trăm tám mươi ngàn đồng vì dienbatn nhận quá muộn sẽ để dành vào đợt từ thiện mùa lạnh tới.)
Em raythanh gửi thêm 01 triệu ủng hộ.

TỔNG CỘNG : 12.480.000 đồng.( Mười hai triệu bốn trăm tám mươi ngàn đồng ).
dienbatn.
Mới đây , dienbatn có nhận được từ :
* Anh Trần Văn Luận- Việt kiều Mỹ số tiền làm từ thiện cho các cháu học sinh là 02 triệu đồng.
*Từ vợ chồng anh chị Cao Kim Bái và Phạm Thị Thành Hương- Địa chỉ : 15/3A HỒNG BÀNG - TP. NHA TRANG - KHÁNH HÒA số tiền 02 triệu đồng ủng hộ các cháu học sinh.
Như vậy hiện tồn quỹ tới ngày 23/9/2011 số tiền : 16.480.000 đồng.( Mười sáu triệu bốn trăm tám mươi ngàn đồng ).

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.
BÙI QUỐC HÙNG- Bút danh : dienbatn( Điện Bà Tây Ninh).
Tel : 0904392219 - 0942627277.
Tài Khoản : Bùi Quốc Hùng - AGRIBANK - Chi nhánh Phan Đình Phùng - Q. Phú nhuận - TP. HCM- Số TK : 1607.205.096.037.